Chia sẻ tư vấn skincare, kinh nghiệm skincare từ các chuyên gia
Kết quả 211 - 225 trên tổng số 229
1-2
Citric Acid
Là Axit hữu cơ chiết xuất từ trái cây hoa quả với tác dụng điều chỉnh độ pH của sản phẩm. Ngoài ra Axit Citric là AHA, và pha chế đúng công thức và nồng độ, nó có thể tẩy tế bào chết
Không tốt cho da nhạy cảm Không tốt cho da nhạy cảm Chống oxi hóa Chống oxi hóa AHA AHA
3
O-Cymen-5-Ol
Là chất bảo quản với hoạt chất kháng khuẩn, giúp cho tuổi thỏ sản phẩm giữ được lâu. CIR chấp thuận sử dụng trong mỹ phẩm có nồng độ 0,5%. Tuy nhiên, ở Liên minh châu Âu, chỉ được phê duyệt để sử dụng 0,1%.
1
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Hydrolyzed Hyaluronic Acid tên khác còn được gọi là Hyaluronic Acid thủy phân giúp dễ hấp thụ vào da hơn mà vẫn giữ được các tính chất có lợi của Hyaluronic Acid. HA có khả năng ngậm nước vượt trội, cho làn da căng mọng, mịn màng.
Tốt cho da dầu Tốt cho da dầu Tốt cho da khô Tốt cho da khô Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Dưỡng ẩm Dưỡng ẩm
1
Sodium Hyaluronate
Sodium Hyaluronate là dạng muối của axit hyaluronic, chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô liên kết của con người và có khả năng giữ nước rất tốt. Hyaluronic Acid và Sodium Hyaluronate có thể cung cấp thêm nước ở lớp hạ bì giúp da căng mọng và cải thiện nếp nhăn, lão hóa. Chất này còn có thể tiêm vào da để làm cho da căng mọng hơn nữa đó!
Tốt cho da khô Tốt cho da khô Dưỡng ẩm Dưỡng ẩm
1
Disodium EDTA
Là hoạt chất ổn định thành phần của sản phẩm, có nghĩa là nó ngăn ngừa các thành phần trong một công thức kết dính với các nguyên tố vi lượng (chủ yếu là khoáng chất) có thể có mặt trong nước.
1
Xantham Gum
Có tác dụng là chất làm đặc, ổn định nhũ tương giúp cho kết cấu của sản phẩm đặc và có tính an toàn cao.
1
Hydroxyethyl Acrylate
Là Silicone đã được nghiêm cứu đạt tính an toàn cho da, có chức năng như một chất dưỡng da và chất nhũ hoá.
1
Allantoin
Hoạt chất allantoin là dưỡng chất có tác dụng làm mềm mại và mịn màng cho da
Làm dịu Làm dịu
1
Divinyldimethicone
Hay còn gọi là Dimethicone có nguồn gốc từ silicon tự nhiên. Khi sử dụng, dimethicone tạo thành một lớp hàng rào khóa ẩm cho da và tạo ra một cảm giác mịn mượt. Cũng là một thành phần tổng hợp an toàn được sử dụng trong mỹ phẩm.
2-3
Chlorphenesin
Chlorphenesin là một chất bảo quản tổng hợp có tác dụng kháng khuẩn, giúp sản phẩm kéo dài được thời gian sử dụng.
4
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol, còn được gọi là Ethylene Glycol Monophenyl Ether là hoạt chất bảo quản, ổn định mùi hương. Thường được sử dụng trong mỹ phầm, mặc dù phenoxyethanol luôn là hoạt chất được điều chế nhân tạo nhưng nó đảm bảo an toàn vì ít gây kích ứng nhất được chấp thuận trên toàn thế giới với nồng độ tối đa 1%.
1
Sclerotium Gum
Hoạt chất có tác dụng làm đặc, được sử dụng trong mỹ phẩm
1
Panthenol
𝗣𝗮𝗻𝘁𝗵𝗲𝗻𝗼𝗹 - tiền vitamin B5 là một chất khá quan trọng trong routine trị mụn, dịu da và chứng viêm da dị ứng. Hoạt chất B5 thường được dùng để chống viêm cho các viết thương như bị phỏng, chày xước da nhẹ, nứt da... nên rất phù hợp trong việc điều trị da mụn viêm, kích ứng. Công dụng giữ ẩm và ổn định chức năng hàng rào bảo vệ da, làm gia tăng khả năng giữ nước của da, Provitamin B5 cũng thúc đẩy sản xuất các nguyên bào sợi ở lớp trung bì (lớp có nếp nhăn hình thành) và tăng hình thành collagen, glycan và elastin, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Tốt cho da dầu Tốt cho da dầu Tốt cho da khô Tốt cho da khô Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Làm dịu Làm dịu Phục hồi tổn thương Phục hồi tổn thương
1
Dicaprylyl Carbonate
Chất dưỡng da và chất dưỡng ẩm hoạt động bằng cách cung cấp một lớp màng bảo vệ và củng cố lớp lipid của da. Dicaprylyl Carbonate cho khả năng làm mềm nhanh chóng, tạo cảm giác khô nhanh, mượt mà, không làm bí lỗ chân lông tương tự như các loại silicone.
1
Butylene Glycol
Tên gọi khác là "butanediol" với công dụng chính là chất giữ ẩm và dung môi được sử dụng rất rộng rãi trong mỹ phẩm. - Thành phần giữ ẩm dạng nước thường được sử dụng trong sữa rửa mặt, nhưng tác dụng thực sự của Butylene Glycol giúp đánh tan bụi bẩn, tránh làm khô quá nhanh trong giai đoạn tẩy trang. - Thành phần dưỡng ẩm phân tử nhỏ, giữ nước trong lớp sừng, tác dụng hút ẩm cho làn da từ không khí, nhưng không rõ ràng lắm. Butylene Glycol là thành phần an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Tốt cho da khô Tốt cho da khô
Kết quả 211 - 225 trên tổng số 229