Danh mục sản phẩm

Trước hết, SEUN xin kính chào quý khách đã và đang quan tâm tới các sản phẩm mỹ phẩm được SEUN phân phối được cam kết chính hãng và rõ nguồn gốc xuất sứ. Để thực hiện mua mỹ phẩm Online tại SEUN sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm quý khách muốn mua và chọn hình thức

Hướng dẫn mua hàng tại SEUN

- THÊM VÀO GIỎ HÀNG: Khi lựa chọn hình thức này, hàng hóa sẽ được gửi vào giỏ của Quý khách hàng và có thể tiếp tục mua sắm các sản phẩm tiếp theo

- MUA NGAY: Lựa chọn này sẽ giúp Khách hàng tới trang "Đặt hàng" và "Thanh Toán"

Bước 2: Nhập thông tinh mua hàng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin mua hàng hóa để đội ngũ SEUN sẽ nhanh chóng đóng gói và chuyển sản phẩm tới tận tay khách hàng.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và hình thức mua hàng. Quý khách vui lòng nhấn nút "HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG"

Bước 3: SEUN xác nhận đơn hàng

Đội ngũ giao nhận hàng hóa sẽ gọi điện để xác thực đơn hàng và thời gian giao hàng cho Quý Khách, trong thời gian này Quý Khách vui lòng nghe điện thoại để hỗ trợ SEUN giao hàng đúng hẹn.

SEUN trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

© 2022. Hộ Kinh Doanh SEUN. GPDKKD: 40A8047093 do sở Phòng Tài Chính & Kế Hoạch Tp. Buôn Ma Thuột cấp ngày 15/03/2022. Địa chỉ: 88b đường Bà Triệu, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk. Điện thoại: 094 226 44 39. Email: seunskincare@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đức Thịnh. Xem chính sách sử dụng web.