Mỹ phẩm chính hãng

Về chúng tôi Seun Skincare

Seun với sứ mệnh mang lại trải nghiệm skincare khoa học dành cho mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể tiếp cận được kiến thức về mỹ phẩm và tự thiết kế cho mình một routine skincare hoàn chỉnh.

YÊN TÂM MUA HÀNG THẬT.

"ĐỐI VỚI SEUN, SẢN PHẨM THẬT LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ PHẢI CÓ CHỨNG TỪ, XUẤT XỨ RÕ NGUỒN GỐC VÀ CÓ HÓA ĐƠN CHỨNG NHẬN"

Với Seun, nghiêm túc lựa chọn và kiểm tra nhằm đảm bảo nguồn gốc lẫn chất lượng của mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng đối với làn da phái đẹp, bởi sử dụng những sản phẩm làm giả hoặc không rõ nguồn gốc có thể khiến làn da bạn bị tổn hại nghiêm trọng. Vì thế Seun hợp tác trực tiếp với nhà phân phối chính thức quốc tế và Việt Nam để đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm bạn mua tại Seun đều là hàng chính hãng với đầy đủ hóa đơn chứng từ của công ty. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý vận hành của Seun cam kết chất lượng sản phẩm lưu kho đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và tuân thủ theo hướng dẫn của các thương hiệu đối tác. Chúng tôi cam kết làm việc chặt chẽ với các đối tác kinh doanh thứ 3 nhằm đem lại chất lương dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam như giao nhận hàng hoá, phương thức thanh toán, chính sách đổi trả và dịch vụ hậu mãi.

SEUN SKINCARE - "TRỞ THÀNH MỘT SKINCER CHUYÊN NGHIỆP"

Bắt đầu từ một làn da kém may mắn hơn so với các bạn bè cùng trang lứa và hay gặp phải ở độ tuổi dạy thì. "Mụn" luôn là nỗi ám ảnh và khiến bạn cực kỳ tự ty và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Tất nhiên, bạn không thể nào căm chịu số phận và nghe mọi phương pháp của bạn bè, người thân. Các phương pháp trị mụn truyền thống như thoa nha đam, mướp đắng, trà xanh... rồi kể cả dùng phương thuốc bí truyền đó chính là thuốc rượu.

Sau hàng loạt các phương pháp trị mụn "thần thánh" thì tình trạng mụn bạn càng tệ hơn. Lúc đó, các spa trị mụn cam kết khỏi trong 1 liệu trình nổi đình đám trên thị trường. Nghe quảng cáo và bạn cũng tìm đến để điều trị. Tuy kết quả có giảm bớt nhưng chỉ được một thời gian đâu vào đó, bạn phải gắn bó với spa đó hàng tuần và mất rất nhiều thời gian, hiệu quả thì không khỏi hoàn toàn.

Trong một ngày rảnh rỗi coi youtube thì bạn đã được ngộ ra khái niệm đối với bạn hoàn toàn mới "SKINCARE", với việc tìm hiểu từ nguyên nhân gây mụn tới việc dùng các hoạt chất treatment theo từng loại da và được biết đến nhiều loại mỹ phẩm nổi tiếng. Từ đó, việc dưỡng da của bạn trở nên hoàn toàn dễ dàng và da dần cải thiện đáng kể.

Seun skincare

Seun skincare

Qua câu chuyện trên, SEUN xin nhấn mạnh:

"Dưỡng da là việc cần làm hàng ngày và xuyên suốt, dù bạn có đi spa và được trị liệu hoàn toàn khỏi.

Việc không duy trì dưỡng da thì da bạn sẽ hoàn toàn không được như mong muốn về lâu về dài."

Theo dõi skincareTheo dõi skincare

Với sứ mệnh - "Trở thành một skincer chuyên nghiệp" seun ra đời nhằm cung cấp review chân thật về các sản phẩm skincare, từ đó việc lựa chọn mỹ phẩm của các bạn hoàn toàn dễ dàng.

Chữ tín tạo niềm tin - "Mỹ phẩm của SEUN được nhập từ công ty xuất xứ rõ ràng và có hóa đơn đỏ"