Chia sẻ tư vấn skincare, kinh nghiệm skincare từ các chuyên gia
Kết quả 61 - 75 trên tổng số 229
2
Chamomilla Recutita Extract
Chiết xuất cúc La Mã được biết đến nhiều với tên Chamomilla Recutita Flower Extract, có các công dụng đặc biệt như: – Làm dịu da: Các kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng Chamomilla Recutita Flower Extract có thể làm dịu da hiệu quả. Giúp da nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng, giảm đáng kể các tình trạng viêm đỏ hoặc bỏng rát do cháy nắng. Bên cạnh đó, chiết xuất cúc La Mã khi được tích hợp trong các sản phẩm sữa tắm còn giúp bạn thư giãn cơ bắp hiệu quả. – Kháng viêm: Khả năng chống viêm của chiết xuất cúc La Mã có lẽ không cần phải nói quá nhiều nữa. Rất nhiều sản phẩm có tính sát trùng và chống dị ứng đều có sự xuất hiện của Chamomilla Recutita Flower Extract, trở thành thành phần kháng viêm lành tính được yêu thích bậc nhất hiện nay. – Chống oxy hóa: Chất Acid Chlorogenic và Acid Caffeic mang đến khả năng chống oxy hóa cực mạnh cho cúc La Mã. Ngoài ra thì Chamomilla Recutita Flower Extract cũng rất giàu vitamin B, giúp làm dịu và giữ ẩm rất tốt cho da.
Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Chống oxi hóa Chống oxi hóa Làm dịu Làm dịu
1-3
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
Peg-40 Hydrogenated Castor Oil là một thành phần tổng hợp, được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Chất này đóng vai trò như một chất nhũ hóa, chất làm mềm và chất hoạt động bề mặt trong công thức
1-6
Cocamidopropyl Betaine
Cocamidopropyl betaine (CAPB) là một axit béo tổng hợp được làm từ dừa hoặc cũng có thể được tổng hợp. Cocamidopropyl betaine là có trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm sạch trong gia đình. CAPB là một chất hoạt động bề mặt. Nó giúp làm sạch bụi bẩn trên bề mặt da/ đồ vật. Trong một số sản phẩm, CAPB là thành phần tạo bọt.
1-3
Sodium Lauroyl Sarcosinate
Sodium Lauroyl Sarcosinate có ưu điểm là có khả năng tạo bọt tốt kể cả trong môi trường nước cứng vốn làm giảm khả năng tạo bọt của các chất hoạt động bề mặt, khả năng tạo bọt tốt trong cả môi trường có tính acid
1
Calcium Pantothenate
Calcium Pantothenate giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, làm giảm bớt các phản ứng dị ứng, giúp làm lành da và trong một chừng mực nào đó, nó giúp ngăn ngừa tổn thương da do xạ trị gây ra.
Làm dịu Làm dịu
1
Dehydroacetic Acid
Là dẫn xuất Pyrone, có dạng bột không mùi, không màu đến trắng, hầu như không hòa tan trong nước nhưng có thể hòa tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ Ngăn chăn sự phát triển & tiêu diệt nấm, vi khuẩn, vi sinh vật để giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn
1
Hydroxyacetophenone
Là một thành phần đa chức năng vừa có khả năng chống oxy hóa, vừa làm dịu da & tăng cường khả năng bảo quản cho mỹ phẩm. Thực chất, hợp chất chống oxy hóa thật sự là p-hydroxyacetophenone, đây là một chất chống oxy hóa Phenolic có khả năng trung hòa một số loại gốc tự do khác nhau. Còn về khả năng làm dịu da, Hydroxyacetophenone được cho là có khả năng ức chế một loại enzyme gây kích ứng trên bề mặt da gọi là COX-2.
Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Chống oxi hóa Chống oxi hóa Làm dịu Làm dịu
1
Glyceryl caprylate
Hay gọi là Glyceryl Monostearate, là một axit béo có nguồn gốc từ dầu thực vật, dầu đậu nành hoặc dầu hạt cọ. Trong mỹ phẩm có tác dụng làm chậm quá trình bay hơi nước và dưỡng ẩm cho da Ổn định các thành phần có trong sản phẩm, đóng vai trò như một chất nhũ hóa, bảo quản
Tốt cho da khô Tốt cho da khô Dưỡng ẩm Dưỡng ẩm
1
Caprylic acid
Caprylic acid là một loại acid béo bão hòa rất có lợi. Không như những chất béo bão hòa từ động vật có hại, Caprylic acid có những đặc tính tuyệt vời như kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm và kháng viêm
Kháng khuẩn Kháng khuẩn
3
Acrylic Acid
Trong các sản phẩm chăm sóc da, axit myristic có chức năng như một chất làm mềm, tăng cường kết cấu và chất hoạt động bề mặt. Axit Myristic là một loại sáp mềm, tan chảy ở nhiệt độ cơ thể, tạo ra một kết cấu mượt mà và tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da
Brassica Rapa Leaf Extract
Là chiết xuất từ lá Brassica rapa (một loài thực vật có hoa thuộc chi Cải trong họ Cải).
2
Lavender Flower Extract
Là chiết xuất từ hoa, lá & thân của Oải hương ( một loài thực vật có hoa thuộc chi Oải hương trong họ Hoa môi). Trong mỹ phẩm, nó có tác dụng tạo mùi hương là chủ yếu. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng chiết xuất từ Oải hương có thể gây hại cho da bởi trong thành phần có chứa Linalyl Axetat và Linalool. Cả hai chất này đều tự oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, từ đó gây ra những kích ứng cho da.
1
Rosmarinic acid
Rosmarinic acid là một loại kem màu bột, như là một một tự nhiên phenolic axit hợp chất rosmarinic acid là hòa tan trong nước và nó thường được chiết xuất từ Rosmarinus officinalis (họ Hoa môi), một nhà máy lây lan rộng ở nhiều nước. Rosmarinic acid có thể loại bỏ vết bẩn, chống oxy hóa, tăng đàn hồi của da, chống lão hóa; khi sử dụng dầu gội đầu và tóc sản phẩm chăm sóc, rosmarinic acid có thể thúc đẩy lưu thông máu da đầu, cải thiện rụng tóc, làm giảm sự xuất hiện của gàu, kích thích tăng trưởng tóc, ẩm và nuôi dưỡng lông.
Chống oxi hóa Chống oxi hóa
1
Red algae
Chiết xuất tảo biển, là 1 trong những chiết xuất tự nhiên có thể bạn sẽ gặp thường xuyên trong rất nhiều dòng mỹ phẩm, giúp chống oxy hóa, cải thiện sáng da
Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Làm sáng da Làm sáng da
1
Glycyrrhiza Glabra Root Extract
Glycyrrhiza Glabra extract (chiết xuất Cam Thảo). Glycyrrhiza Glabra extract được cho là có khả năng làm sáng da lại còn cực dịu nhẹ và lành tính cho làn da mẫn cảm dễ kích ứng.
Tốt cho da nhạy cảm Tốt cho da nhạy cảm Làm dịu Làm dịu
Kết quả 61 - 75 trên tổng số 229